Chào mừng đến website của DDG TECHNOLOGY JSC

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi, Công ty cổ phần giải pháp và ứng dụng công nghệ số DDG là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về bản đồ dẫn đường GPS, quản lý phương tiện và các dịch vụ GIS tại Việt Nam.

DDG tập hợp các chuyên gia về bản đồ học, lập trình và toán học. DDG được xây dựng bởi tính kỷ luật với tiêu chuẩn cao được đặt ra cùng tính hiệu quả trong công việc, cách tiếp cận tích cực đối với đời sống xã hội và sự khát khao để làm cho các công tác quản lý trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thế mạnh chính của chúng tôi bắt nguồn từ kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được qua nhiều năm tham gia các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bản đồ số. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ khách hàng đáp ứng tiến độ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm qua đó giúp khách hàng gia tăng doanh thu đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp giữa đẳng cấp thế giới, khả năng sáng tạo, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến để mang đến các ứng dụng định vị vị trí thông minh tới cộng đồng người sử dụng.

Dịch vụ GIS

Với nền tảng dữ liệu bản đồ chi tiết toàn Việt Nam và nguồn nhân lực là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng các dịch vụ GIS toàn diện nhất.

  • Tứ vấn GIS
  • Phát triển ứng dụng GIS trên nền tảng mã nguồn mở
  • Xây dựng và chuẩn hóa dữ liệu GIS
  • Thiết kế và phát triển các ứng dụng để nâng cao hiệu suất công việc

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ địa không gian thông minh cần thiết cho đời sống và các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Xây dựng hệ thống bản đồ số cho dẫn đường vệ tinh
100%
Phát triển các hệ thống thông tin địa lý GIS
95%
Cung cấp các dịch vụ bản đồ trực tuyến
100%
Phát triển các ứng dụng định vị vị trí thông minh
85%
Hệ thống quản lý, giám sát phương tiện
80%
Công nghệ mã hóa và tìm kiếm dữ liệu
85%

Đối tác

Viettel_New
FPT-190x69
navitel
Hyundai
logo-vcomsat
logo_vtc_mobile
Dichung
cellphones_logo
logo-dangcapcamera
logo_pretech
logo_FTS
logo_mireo
logo_rsc2
logo_fipi